Kính gửi: Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour

Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các nhân viên trong Cụm và thực hiện theo tinh thần công văn… về việc Tổ chức Teambuilding cho đơn vị năm 2019, ACB – Chi nhánh Cụm Phan Đăng Lưu đã kết hợp với Công ty Lữ hành Vietluxtour tổ chức Teambuilding 2019 cho Cụm ACB Phan Đăng Lưu vừa qua diễn ra được thành công tốt đẹp.

Thư cảm ơn của ngân hàng ACB cụm Phan Đăng Lưu

Đặc biệt sự nhiệt tình của Đội ngũ nhân viên Công ty Lữ hành Vietluxtour đã tạo bầu không khí và sân chơi hết mình vì tinh thần đồng đội của tập thể ACB Cụm. Cụ thể ở trò chơi Team đã tạo sự gắn kết tập thể, tinh thần đồng đội của Cụm. Qua các trò chơi như: “Thắp nến thương hiệu” đã tạo hiệu ứng tốt đến toàn nhân viên, qua đó tất cả Ban lãnh đạo của Cụm đều mong muốn mang đến thông điệp nhằm truyền lửa, truyền nhiệt huyết cho từng nhân viên trong đơn vị phấn đấu hoàn thành mục tiêu của Cụm; ACB thật sự rất cảm ơn đến Anh Nhãn đã làm hết mình cho tập thể.

Thư cảm ơn của ngân hàng ACB cụm Phan Đăng Lưu

Từ khâu chuẩn bị đến tổ chức và làm MC cho chương trình, các trò chơi đều thiết thực vui nhộn đã tạo sự gắn kết cho từng nhân viên ACB. Mặc dù lịch trình khá dày đặc nhưng Anh Nhãn biết cách sắp xếp và xử lý tình huống phát sinh luôn trong tư thế sẵn sàng. Từng trò chơi đều thật sự hữu ích: Vui tươi – sáng tạo – gắn kết phù hợp với văn hóa của Ngân hàng.

Thư cảm ơn của ngân hàng ACB cụm Phan Đăng Lưu

ACB cũng cảm ơn bạn Lê Ngọc Kim Ngân trong suốt quá trình chuẩn bị đã nhiệt tình tư vấn trao đổi để chương trình Tour thật hấp dẫn thỏa mãn kết hợp Team và nghỉ dưỡng cho toàn bộ tập thể nhân viên ACB.

Thư cảm ơn của ngân hàng ACB cụm Phan Đăng Lưu

ACB Phan Đăng Lưu rất mong muốn được tiếp tục hợp tác với Công ty Lữ hành Vietluxtour trong những năm tiếp ở những Tour thật hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Trân trọng kính chào.

 

ACB CỤM PHAN ĐĂNG LƯU