Thay mặt Anh chị em của Sacombank Hưng Yên và Hà Nam tham gia đợt tham quan này xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BLĐ Công ty!

Kính gửi Ban lãnh đạo của Công ty Lữ hành Vietluxtour

Chuyến trải nghiệm 4 ngày 3 đêm tại Quốc đảo sư tử thật sự rất thú vị, cả đoàn đều lần đầu bước chân đến mảnh đất này nhưng đều có chung cảm nhận là rất tuyệt, với khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng HDV đã giúp Đoàn tham quan, khám phá quốc đảo sư tử theo một cách riêng và đầy đủ, ekip HDV của Công ty từ HDV đưa Đoàn từ VN sang (Thế Công), HDV bản địa (Kemmy Cẩm) đều rất nhiệt tình, quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình cho các thành viên của Đoàn rất chu đáo như nhắc nhở mang áo lạnh, mũ, chuẩn bị cả nước mắm VN, và đặc biệt và ấn tượng nhất là cả Đoàn ai cũng có rất nhiều shot hình đẹp, ưng ý do Nhiếp ảnh ko chuyên Thế Công thể hiện, đây quả là những kỷ niệm khó quên và ấn tượng nhất đối với chúng tôi.

Kính gửi Ban lãnh đạo của Công ty Lữ hành Vietluxtour ảnh 1

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn ekip HDV chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đầy tinh thần trách nhiệm để góp phần rất lớn vào sự thành công của chuyến du lịch Singapore của Sacombank!

Kính gửi Ban lãnh đạo của Công ty Lữ hành Vietluxtour ảnh 2

Kính chúc Quý Anh/Chị thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc Quý Công ty ngày càng thịnh vượng, nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu của khách hàng trong nước và quốc tế!

Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý Công ty trong thời gian tới!

 

Trân trọng cảm ơn!