Chị Thùy Liên nhân viên Công Ty Cao Su Thái Dương gửi những lời khen có cánh cho đội ngủ nhân viên Lữ Hành Vietluxtour đặc biệt là Anh Hướng Dẫn viên Thế Công đã hỗ trợ tư vấn đoàn rất nhiệt tình.

"Dear anh Thế Công,
Sáng nay, thức dậy với cái không khí se lạnh có cảm giác gì đó quen quen. À là cảm giác đầu thu của miền Bắc mà mình và các đồng nghiệp vừa được Công ty cho đi đến Ninh Bình, Mai Châu, Mộc Châu. Mới đó mà gần một tháng qua sau bao tất bật của cuộc sống mà quên mất cảm ơn Vietluxtour, cảm ơn anh Công đã tư vấn cho Thái Dương 1 chuyến du lịch vui vẻ nhất, đặc biệt với đêm Gala thật ấm cúng, mọi người ai cũng có nhiều bức hình thật đẹp, không khác gì đang ở mùa thu Hàn Quốc... Ngoài ra, cám ơn anh Hữu Thi, cám ơn các bác tài đã đưa đón đoàn đi về an toàn.
Một lần nữa thay mặt Công ty Thái Dương cảm ơn Lữ hành Vietluxtour đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến du lịch thật tuyệt vời cùng với hai hướng dẫn viên hết sức chuyên nghiệp vừa nhiệt tình vừa có kiến thức phong phú về lịch sử. Đúng với câu thơ “Mai Châu mùa em thơm nếp xôi”. Không những nếp thơm mà còn “Thơm” cái tình cái nghĩa gắn kết nhau trong mỗi con người Thái Dương đúng với mục tiêu chuyến du lịch mang đậm tâm linh này.
Thay mặt đoàn Thái Dương một lần nữa cám ơn anh Thế Công & Vietluxtour rất nhiều.
Thùy Liên."

Một số hình ảnh vui chơi trong suốt chuyến đi miền Bắc 16-19/11/2023, từ Công ty Cao Su Thái Dương: