Nhân viên Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A gửi những lời khen có cánh cho đội ngủ nhân viên Lữ Hành Vietluxtour đặc biệt là Chị Nguyễn Thị Nụ đã hỗ trợ tư vấn đoàn rất nhiệt tình. Sau đây là những dòng cảm ơn của nhân viên công ty Gia Huy L.A: 

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt

"Kính gửi: Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour
Trong bối cảnh có rất nhiều các công ty du lịch cạnh tranh nhau gay gắt nên để tìm được một công ty du lịch đáng tin cậy, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì Ban Tổ chức Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A đã quyết định lựa chọn Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour để tổ chức chuyến Teambuilding 3 ngày 3 đêm tại Đà Lạt (27-30/4/2024) cho Cán bộ Công nhân viên.
Sự hoà nhã, thân thiện, nhiệt tình của chị Nguyễn Thị Nụ đã giúp Tài lựa chọn tour, chị ấy tận tâm để Ban Tổ chức Thịnh Gia Huy L.A gửi gắm đặt trọn niềm tin vào Vietluxtour thực hiện thành công một kỳ Teambuilding.
Bên cạnh đó, linh hồn của cả đoàn (cho Tài được nói như thế) là 3 Hướng dẫn viên (Nguyễn Lữ Sinh, Nguyễn Trường Toàn, Huỳnh Thanh Chúc) dễ thương, tốt bụng, nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, giải quyết các thủ tục nhanh gọn giúp nhân sự Thịnh Gia Huy L.A có chuyến đi chơi an toàn, vui vẻ; nhiều lúc có những thành viên mải mê mua sắm quên cả giờ giấc nhưng các anh đều vui vẻ chờ đợi để đưa mọi người về đến điểm hẹn an toàn. Thật tuyệt vời với những gì mà 3 anh Hướng dẫn viên đã làm cho đoàn. Với vốn kiến thức sâu rộng, 3 anh Hướng dẫn viên đã dẫn dắt đoàn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tuyệt vời !!!
Trên hành trình hơn 300km từ Long An đến Đà Lạt, nhân sự Thịnh Gia Huy L.A được 3 Hướng dẫn viên của Vietluxtour chăm lo như những người thân yêu trong gia đình, rất chu đáo, nhiệt tình và luôn luôn vui vẻ. Qua từng địa danh, các Hướng dẫn viên đều kể cho Đoàn nghe câu chuyện lịch sử của những vùng đất. Tuyệt vời nhất là đêm Gala Dinner, những trò chơi vui nhộn, hào hứng, hồi hộp đã khơi gợi tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, ý chí quyết tâm - đó cũng chính là những điều mà Thịnh Gia Huy L.A đặc biệt hướng đến trong chuyến đi này.
Nhà hàng, khách sạn đã được Hướng dẫn viên chọn lọc kỹ càng nên ăn uống ngon, nhiều rau xanh nhưng ít thịt động vật, các nơi mua sắm thì chưa được như mong muốn mọi người. Mặc dù còn một vài chỗ cần hoàn thiện tốt hơn nữa nhưng nhìn chung nhân sự Thịnh Gia Huy L.A đã có chuyến đi thật thú vị sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cảm ơn về chuyến đi tuyệt vời” - đó là lời mà Tài muốn gửi đến Vietluxtour và 3 anh Hướng dẫn viên đã đồng hành cùng Thịnh Gia Huy L.A trong chuyến Teambuilding vừa qua. Tuy chuyến đi đã kết thúc nhưng Tài vẫn còn đó sự lưu luyến và niềm phấn khởi.
Ngoài mục đích chuyến đi hàng năm của Thịnh Gia Huy L.A là Teambuilding (kết nối nhân sự) thì đây cũng là chuyến du lịch mà Tài cố gắng hết sức để đem lại niềm vui, sự thoải mái cũng như có thời gian để được nghỉ ngơi, giảm áp lực từ công việc cho nhân viên. Rất vui vì trong chuyến đi này, Tài đã được gặp những Hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, vui vẻ, dí dỏm…
Sau chuyến đi, nhân sự Thịnh Gia Huy L.A đều rất hài lòng, tinh thần phấn chấn và nạp đầy năng lượng để tiếp tục những ngày làm việc mới. Trong những lúc họp mặt, ăn trưa hay đơn giản chỉ gặp nhau, mọi người đều nhắc đến chuyến đi, đặc biệt là những bạn Hướng dẫn viên của Vietluxtour.
Cảm ơn Vietluxtour đã đồng hành và luôn sát sao trong hoạt động tổ chức điều hành. Cảm ơn Vietluxtour đã nhiệt tình, tận tụy và rất chuyên nghiệp trong các hoạt động hướng dẫn và tổ chức trò chơi. Xin cảm ơn chị Nguyễn Thị Nụ, anh Nguyễn Lữ Sinh, anh Nguyễn Trường Toàn và anh Huỳnh Thanh Chúc đã hỗ trợ và giúp nhân sự Thịnh Gia Huy L.A có một kỳ nghỉ thật vui và đáng nhớ. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình như vậy, Tài tin rằng Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour sẽ ngày càng phát triển và thành công.
Một lần nữa, Ban Tổ chức Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour! Chúc Quý Công ty hoạt động ngày càng phát triển và không ngừng kết nối, chúc sức khoẻ đến Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ Nhân viên trong Công ty.
Hẹn được gặp lại Công ty Cổ phần Lữ hành Vietluxtour trong những chuyến đi sắp tới.
Chúc cho mọi sự thăng hoa sẽ đến với tất cả chúng ta.
Xin cảm ơn rất nhiều.
Trân trọng!"

Một số hình ảnh vui chơi trong suốt chuyến đi Đà Lạt 27-30/4/2024, từ Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A:

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt

Chuyến đi teambuilding Công ty TNHH Thịnh Gia Huy L.A, tour Đà Lạt