Tour Israel (7 ngày)

Hành trình: Israel
Giới thiệu

Chương trình tour cao cấp của Vietluxtour sẽ đưa Quý khách qua những vùng đất cổ xưa nhất của vùng đất thánh như tham quan thành phố cổ Jaffa được xây dựng cách đây 3.500 năm và là một di sản văn hóa của thế giới. Đặc biệt đoàn sẽ đến Jerusalem một thành phố linh thiêng và nổi tiếng nơi hội tụ 3 tôn giáo lớn trên thế giới: Do Thái giáo, Hồi giáo và Thiên Chúa giáo. Đặc biệt chúng ta sẽ ghé thăm nhà thờ Mộ Thánh qua cung đường Dolorosa mà những tín đồ Công giáo cho rằng đây là con đường khổ nạn của Chúa Jesu, ngài vác thập tự giá qua 14 chặng khổ đau và rồi cuối cùng ngài bị hành quyết.

Chuyến bay tham khảo
TK 163 SGN – IST 21:40 - 05:40
TK 784 IST – TLV 07:15 – 08:55
TK 798 TLV – IST 21:00 – 00:30
TK 162 IST – SGN 02:20 – 17:00 

Gửi yêu cầu đặt tour
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.
Lịch trình
Ngày 1
TP.HCM - Tel Aviv
Ngày 2
Tel Aviv
Ngày 3
Tel Aviv
Ngày 4
Tel Aviv - Jerusalem
Ngày 5
Jerusalem - Jericho...
Ngày 6
Biển Chết - Nazareth...
Ngày 7
Tiberias - Haifa - Caesarea...
Khách sạn

Khi trải nghiệm tour Israel của Vietluxtour Quý khách sẽ lưu trú tại các khách sạn nổi tiếng đẳng cấp 5 sao tại các điểm đến trong hành trình gồm:  Hilton Tel Aviv hotel, King David Jerusalem, Herods Dead Sea hotel và Leonardo Plaza

1. Hilton Tel Aviv hotel
Tọa lạc trong công viên Độc Lập ngay sát bãi biển Hilton cũng như lối đi dạo Tel Aviv, Hilton Tel Aviv có hồ bơi nước mặn lớn ngoài trời, 5 nhà hàng kosher (phục vụ cho chế độ ăn kiêng) và spa.

2. King David Jerusalem
Là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất của thành phố Jerusalem, King David có lối trang trí sang trọng, tầm nhìn ra toàn cảnh và hồ bơi ngoài trời.

3. Herods Dead Sea hotel
Herods Dead Sea là khách sạn 5 sao Superior trên Bãi biển Biển Chết.Có bể bơi trong nhà và lưu huỳnh, bồn tắm Thổ Nhĩ Kỳ và bồn tắm nước nóng...
4. Leonardo Plaza
Khách sạn Leonardo Plaza Tiberias ở một vị trí tuyệt vời ngay tại trung tâm của Tiberias, nhìn ra Biển hồ Galilee nổi tiếng.

 

Dịch vụ

1. Quý khách sẽ thưởng thức các món ăn Âu, Á, Việt tại nhà hàng cao cấp

Ẩm thực luôn là đề tài hấp dẫn của bất kỳ vị khách du lịch nào khi đặt chân tới một quốc gia bất kỳ, trong chương trình tour Vietluxtour, tại mỗi điểm đến Quý Khách sẽ thưởng thức món ăn đặc sản địa phương.

2. Xe sang trọng đưa đón Quý khách tham quan suốt hành trình

3. Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp hãng hàng Turkish Airlines với vé hạng thương gia

4. Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp nhất của Vietluxtour