Giới thiệu Vietluxtour Giới thiệu Vietluxtour


Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIETNAM LUXURY
Tên viết tắt: VIETLUXTOUR
Trụ sở chính: 127-129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.vietluxtour.com
Điện thoại: (+84-8) 39 14 14 14
Fax: (+84-8) 39 14 13 63
Email: info@vietluxtour.com

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 4/2020, Vietluxtour định vị là thương hiệu du lịch đẳng cấp với các dịch vụ sang trọng tạo nên những chuyến tham quan độc đáo và chất lượng, mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch thượng thặng nhất trong hành trình du ký của mình.


Vietluxtour là thương hiệu du lịch cao cấp của Lữ hành Fiditour – Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên kinh doanh các lĩnh vực du lịch trong, ngoài nước và quốc tế, cung cấp vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện (M.I.C.E), free & easy, visa…

Lữ hành Fiditour có lịch sử thành lập từ năm 1989, đến nay Công ty không ngừng lớn mạnh với hệ thống văn phòng, chi nhánh khắp các thành phố lớn trên cả nước. Công ty liên tục 19 năm đạt Topten Lữ hành hàng đầu Việt Nam ở cả 3 thị trường Outbound, Domestic và Inbound, với phương châm chọn CHẤT LƯỢNG làm lợi thế cạnh tranh bền vững,  với 4 cam kết minh bạch với khách hàng:

- Bảo đảm thực hiện đúng cam kết
- Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc
- Bảo đảm giá cả hợp lý
- Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo

Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu để giữ vững giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Với nguồn lực dồi dào, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, Vietluxtour & Lữ hành Fiditour luôn mang đến cho du khách những sản phẩm du lịch giá trị nhất.
 

Triết lý kinh doanh

Công ty luôn đề cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh dựa trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

Giá trị cốt lõi

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh.
- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của du khách để mang đến những sản phẩm du lịch độc đáo, đẳng cấp mà du khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietluxtour.

Vì sao chọn tour cao cấp của Vietluxtour

Trải nghiệm dịch vụ 4-5* quốc tế:

Chương trình sử dụng toàn bộ dịch vụ đẳng cấp, khách sạn sang trọng, nhà hàng nổi tiếng, phương tiện di chuyển tiện nghi. Đặc biệt, tất cả dịch vụ đều đạt chuẩn quốc tế từ 4-5*, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi Lữ hành Fiditour và những đối tác uy tín.

Hướng dẫn viên đẳng cấp:

Những hướng dẫn chuẩn 5* chuyên nghiệp, đã tham gia chương trình huấn luyện và kiểm tra đặc biệt để đạt Chứng chỉ phục vụ tour cao cấp Vietluxtour. HDV sử dụng tiếng nói của du khách, sẵn sàng tương tác và chăm chút nhu cầu của khách 24/7.

Quà tặng sang trọng, tinh tế:

Chương trình dành tặng du khách những món quà sang trọng, ý nghĩa độc đáo mà chỉ duy nhất trong hành trình Vietluxtour mới có.

Trải nghiệm giấc mơ có thật

Chuyến đi riêng tư do du khách quyết định hành trình, gói gọn trong các cảm xúc: thăng hoa với đẳng cấp của dịch vụ, thổn thức trước vẻ trác tuyệt của thắng cảnh, say đắm với các tuyệt tác ẩm thực, vỡ oà hạnh phúc với hành trình thật đẹp hơn cả giấc mơ.

Chuyến đi ý nghĩa nhất

Là khi vừa trải nghiệm một kỳ nghỉ đẳng cấp, du khách lại vừa góp phần cùng Vietluxtour & Lữ hành Fiditour tham gia vào Quỹ ủng hộ chương trình Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển.