Nếu bạn vừa muốn khám phá mọi trải nghiệm thú vị của Đà Thành vừa muốn thưởng thức các màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn thì chắc chắn một chuyến du lịch Đà Nẵng vào mùa hè này là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy lưu lại những thông tin về lịch thi đấu Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng sắp tới nhé!

Lịch thi đấu Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024

lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế đà nẵng 2024

Lịch thi đấu chính thức của DIFF 2024

Tương tự như lễ hội pháo hoa quốc tế năm 2023, DIFF 2024 năm nay cũng sẽ có 5 đêm thi đấu, bao gồm 4 đêm vòng loại và một đêm chung kết để khán giả thưởng thức. 

Đêm khai mạc đầu tiên của lễ hội pháo hoa sẽ diễn ra vào tối 08/06/2024, các đêm thi tiếp theo sẽ được tổ chức vào mỗi tối thứ bảy trong các tuần tiếp theo sau đêm khai mạc. Sau đó, sẽ có một tuần nghỉ trước đêm chung kết, vì vậy đêm cuối cùng của lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 13/07/2024.

lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế đà nẵng 2024

(Nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể lịch bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 của các đội sẽ diễn ra vào các ngày như sau:

  • Ngày 08/06/2024: Việt Nam - Pháp

  • Ngày 15/6/2024: Italia - Mỹ

  • Ngày 22/6/2024: Đức - Ba Lan

  • Ngày 29/6/2024: Trung Quốc - Phần Lan

  • Ngày 13/7/2024: Đêm chung kết

Địa điểm ngắm đẹp nhất

Màn trình diễn pháo hoa sẽ diễn ra tại cảng sông Hàn, do đó bạn có thể chọn vị trí đứng tại vỉa hè Trần Hưng Đạo hoặc đường Bạch Đằng. Các cây cầu như cầu Thuận Phước, cầu sông Hàn, Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Trỗi cũng là những địa điểm tuyệt vời để thưởng thức màn trình diễn. Ngoài ra, các khu vực nhà cao tầng, nhà hàng, quán cafe dọc sông Hàn cũng là lựa chọn của nhiều du khách.

lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế đà nẵng 2024

(Nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn màn trình diễn pháo hoa, vị trí tốt nhất chính là khu vực khán đài. Mặc dù ở đây sẽ bán vé cho du khách, nhưng ngồi tại đây, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng âm thanh, ánh sáng và một vị trí đẹp không phải chen chúc với mọi người xung quanh.

Giá vé để ngồi khán đài từ 700.000 đồng / người. Đây là giá vé tham khảo, giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế đà nẵng 2024

(Nguồn ảnh: Internet)

Chủ đề của DIFF 2024

Chủ đề chính thức của lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm nay là “MADE IN UNITY” - Kết Nối Toàn Cầu, Rạng Rỡ Năm Châu, mang đến thông điệp về một xã hội bình yên, công bằng, hòa hợp và nhân văn. Qua nhiều năm tổ chức, lễ hội đã góp phần làm rạng danh du lịch Đà Nẵng, đồng thời quảng bá hình ảnh Đà Nẵng - Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế đà nẵng 2024

(Nguồn ảnh: Internet)

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được các thông tin cần thiết về lịch thi đấu lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024. Nếu bạn đang có kế hoạch vừa đi du lịch Đà Nẵng vừa thưởng thức lễ hội mãn nhãn này thì hãy nhanh tay liên hệ với Vietluxtour qua tổng đài 1900 0055 để được tư vấn chi tiết nhé!