Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2024 sẽ được tổ chức từ 08/06 đến 13/07, bạn đã chọn được cho mình chỗ để tận hưởng trọn vẹn màn trình diễn này chưa? Hãy để Vietluxtour gợi ý bạn 5 điểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đẹp nhất nhé!

Sân khấu và khán đài chính

Bến cảng sông Hàn là địa điểm chính tổ chức lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Với khán đài có sức chứa hơn 10.000 chỗ ngồi rộng rãi, bạn sẽ được trải nghiệm ngắm pháo hoa một cách thoải mái nhất và không phải chen chúc.

iểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Sân khấu chính của DIFF (Nguồn ảnh: Internet)

Giá vé ngồi khán đài dao động từ 800.000 đến 3.000.000 đồng, tùy theo 5 loại ghế ngồi khác nhau. Ngoài ra, trẻ em dưới 1 mét sẽ được miễn phí vào cửa.

Địa điểm công cộng

Các cây cầu như sông Hàn, Thuận Phước, Rồng và Trần Thị Lý đều là những địa điểm lý tưởng để ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đẹp. Khu vực tượng cá chép hóa rồng và cầu Tình Yêu cũng mang đến tầm nhìn đẹp mắt để chiêm ngưỡng màn pháo hoa. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem từ khu vực đối diện với trụ sở Hội đồng nhân dân và Thư viện Khoa học Tổng hợp.

iểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Ngắm pháo hoa từ Cầu Rồng (Nguồn ảnh: Internet)

Trên du thuyền

Vừa tận hưởng những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, vừa thưởng thức bữa tối lãng mạn trên du thuyền, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. Trước giờ trình diễn pháo hoa, các du thuyền sẽ neo lại ở những vị trí đặc biệt với những view đặc biệt, bạn cũng yên tâm là những vị trí này sẽ an toàn trước màn pháo hoa nhé.

iểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Điểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (Nguồn ảnh: Internet)

Bạn có thể lựa chọn các du thuyền như Danang Dragon Cruise, 4U Danang Yacht, RV Han Princess,...  Hành trình thường bắt đầu từ 17h, sau đó du khách sẽ được đưa đi tham quan trên sông trong khoảng một giờ trước khi đến điểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Các quán bar tầng thượng

Nếu bạn muốn tìm điểm ngắm lễ hội pháo hoa Đà Nẵng từ trên cao thì các quán bar trên tầng thượng sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Một số quán bar cung cấp view tuyệt đẹp mà bạn nên chọn như:

  • Sky36 Bar - Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Han River

  • Brilliant Top Bar - Khách sạn Brilliant Đà Nẵng

  • Top View Bar - Khách sạn Vanda Đà Nẵng

iểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

View ngắm pháo hoa từ Sky36 Bar (Nguồn ảnh: Internet)

Một số khách sạn bên sông Hàn

Thêm một cách để ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đẹp lung linh nữa đó chính là từ các khachs sạn bên sông Hàn. Tại đây, du khách không chỉ được thả mình vào không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng lễ hội từ tầm nhìn lý tưởng. Một số khách sạn mà bạn có thể lựa chọn như:

  • Wink Hotel Danang Riverside

  • Novotel Danang Premier Han River

  • Wyndham Danang Golden Bay

  • Meliá Vinpearl Danang Riverfront

  • Haian Riverfront Đà Nẵng

Hơn nữa, bạn cũng cần xem trước lịch bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 để lựa chọn khoảng thời gian đặt phòng nữa nhé.

iểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Ngắm lễ hội pháo hoa Đà Nẵng từ khách sạn Novotel Danang (Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây là 5 điểm ngắm lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đẹp nhất. Nếu bạn đang có kế hoạch đi tour Đà Nẵng để chiêm ngưỡng lễ hội này thì đừng ngần ngại liên hệ tới tổng đài 1900 0055 của Vietluxtour để được tư vấn chi tiết nhé!