Vietluxtour đạt mức tăng trưởng 25% năm 2023

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, Vietluxtour đạt mức tăng trưởng khoảng 25% doanh thu và lượng khách ở các thị trường du lịch trong nước, du lịch nước ngoài và du lịch quốc tế. Ngoài ra, doanh nghiệp còn kinh doanh các dịch vụ vé máy bay, vận chuyển và trung tâm tổ chức sự kiện, các mảng hoạt động này cũng đạt mức tăng trưởng trên 20% về doanh thu.

Một trong những đoàn khách M.I.C.E do Vietluxtour tổ chức

Một trong những đoàn khách M.I.C.E do Vietluxtour tổ chức

Thị trường chính chiếm hơn 50% doanh thu của Vietluxtour là du lịch M.I.C.E, phân khúc khách nội địa và quốc tế trung, cao cấp. Vietluxtour có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các đoàn khách MICE từ hàng trăm đến hàng nghìn khách với các hoạt động hội thảo, team building, sự kiện… đến tất cả các tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước với dịch vụ chuẩn chất lượng từ 3-5*. Thế mạnh và sự khác biệt của tour M.I.C.E Vietluxtour là các sản phẩm M.I.C.E được công ty thiết kế riêng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với văn hoá cùng chiến lược kinh doanh của khách hàng, đồng thời ứng dụng công nghệ vào các chương trình hội thảo trực tiếp và trực tuyến có quy mô toàn quốc và toàn cầu, mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu trong hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, hưởng ứng chương trình “Mỗi quận huyện một sản phẩm du lịch đặc trưng” do Sở Du lịch TP.HCM phát động, Vietluxtour đã phối hợp với các UBND quận, huyện thành phố phát triển các sản phẩm du lịch độc đáo, được nhiều du khách yêu thích như Chùm tour văn hoá, lịch sử Biệt động Sài Gòn, Sài Gòn xưa – Thành phố Hồ Chí Minh nay, Ký ức Sài Gòn – Chợ Lớn, Rừng Sác kiêu hùng – Phố thị tương lai, Quận 1- Sắc màu đêm… Các chương trình này được Vietluxtour giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế như sản phẩm đặc trưng của thành phố, góp phần quảng bá thương hiệu du lịch Thành phố Hồ Chí Minh ấn tượng trong lòng du khách.

Một trong những đoàn khách M.I.C.E do Vietluxtour tổ chức

Du khách tham gia tour du lịch Quận 1 – Sắc màu đêm

Doanh nghiệp lữ hành đầu tiên thực hiện cam kết ESG

Với nhiều năm kinh doanh dịch vụ lữ hành, Vietluxtour cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên phát động các chương trình du lịch xanh, hướng đến cộng đồng dành cho du khách trong nước và quốc tế như các chương trình du lịch trồng cây, bảo vệ môi trường, đóng góp cho cộng đồng dành cho du khách quốc tế; Chương trình “Nhặt rác để sống khác” cho du khách nội địa; Tổ chức chương trình tour văn hoá – lịch sử Biệt động Sài Gòn cho con em các gia đình bị ảnh hưởng Covid-19…. Năm 2024, đồng hành cùng chương trình “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, Vietluxtour đã triển khai chương trình cam kết ESG  và khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp đồng thuận cùng tổ chức các chương trình ESG (Environment – môi trường, Social – xã hội và Governance – quản trị doanh nghiệp) trên tour như du lịch kết hợp hoạt động trồng cây, vệ sinh môi trường, hoạt động thiện nguyện... “Trong chiến lược kinh doanh trung và dài hạn của doanh nghiệp, Vietluxtour sẽ tiếp tục chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh bền vững, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm du lịch, đặc biệt là du lịch xanh. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ lan toả mạnh mẽ thông điệp kinh doanh du lịch bền vững trong doanh nghiệp và cộng đồng”, Ông Trần Thế Dũng – Tổng giám đốc Vietluxtour chia sẻ.

Đạt nhiều giải thưởng giá trị năm 2023

Với năng lực và uy tín nhiều năm trong ngành lữ hành, cùng kết quả kinh doanh 2023, Vietluxtour đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng giá trị:

*Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng các giải thưởng: (trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch VITM 2024)

 1. Công ty lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022&2023
 2. Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022&2023
 3. Sản phẩm du lịch độc đáo: “Tour Quận 1 - Sắc màu đêm”
 4. Công ty lữ hành ứng dụng CNTT trong quản lý & đặt tour trực tuyến và hiệu quả trong năm 2023
 5. Công ty lữ hành đón khách quốc tế theo thị trường châu Âu

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2023: VIETLUXTOUR VINH DANH NHIỀU GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ

*Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng các giải thưởng: (trong khuôn khổ Ngày hội du lịch 2024)

 1. Doanh nghiệp lữ hành inbound hàng đầu năm 2023
 2. Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu năm 2023
 3. Doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu năm 2023
 4. Doanh nghiệp du lịch tham gia xây dựng và khai thác hiệu quả sản phẩm du lịch năm 2023

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2023: VIETLUXTOUR VINH DANH NHIỀU GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ

*Công ty nghiên cứu thị trường Vietnam Report chứng nhận:

 • Top 5 Công ty du lịch uy tín

*Báo Đầu Tư và Công ty Viet Research chứng nhận:

 • Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Du lịch

 

Lữ Hành Vietluxtour