Định hướng mới phù hợp với xu thế thị trường

CÔNG TY CP LỮ HÀNH VIETLUXTOUR (tên tiếng Anh là VIETLUXTOUR TRAVEL JOINT STOCK COMPANY; viết tắt: VIETLUXTOUR), định hướng tập trung vào thị trường du lịch nội địa trung và cao cấp, với mục tiêu phát triển thương hiệu Vietluxtour ra tầm quốc tế, mang đến cho du khách những sản phẩm du lịch độc đáo, đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Với bước tiến mới, Vietluxtour vẫn kiên định chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh bền vững, tập trung vào các hoạt động chính là Du lịch M.I.C.E; Tour du lịch nội địa và quốc tế; Tổ chức sự kiện; Đại lý vé máy và Trung tâm vận chuyển. Vietluxtour sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, sản phẩm độc đáo và chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo… vốn đã được du khách tin cậy và đồng hành cùng Công ty nhiều năm.

Đồng thời, thích ứng với xu hướng kinh doanh thương mại điện tử và nhu cầu thay đổi của khách hàng sau đại dịch Covid-19, chiến lược kinh doanh của Vietluxtour sẽ tập trung vào thị trường trung, cao cấp với sản phẩm chất lượng và khác biệt; Tối ưu hoá kênh bán hàng trực tuyến; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động tiếp thị - bán hàng; Đầu tư nghiên cứu – phát triển để mang đến cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân những trải nghiệm du lịch chú trọng vào nhu cầu và tiện ích của người sử dụng.

Không thay đổi giá trị cốt lõi trong giai đoạn phát triển mới

Ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐQT Lữ hành Vietluxtour chia sẻ: “Việc đổi mới thương hiệu Vietluxtour không làm thay đổi giá trị cốt lõi, uy tín và năng lực của Công ty với công chúng nói chung và du khách nói riêng. Vietluxtour là bước tiến mới để doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với xu thế phát triển thương mại điện tử và nhu cầu đổi mới của khách hàng. Công ty kỳ vọng Vietluxtour với sự nối tiếp những giá trị hiện tại, kết hợp cùng tầm nhìn và định hướng mới sẽ tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu du lịch hàng đầu trong ngành và trong tâm trí khách hàng như trước nay.”

Lữ hành Vietluxtour với đội ngũ gần 300 nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đại lý trên toàn quốc. Công ty có thế mạnh kinh doanh dịch vụ lữ hành ở cả 3 thị trường du lịch nội địa (Domestic), nước ngoài (Outbound) và quốc tế (Inbound), đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong ngành.

Logo mới năng động và hướng đến sự toàn cầu hóa

Logo mới năng động và hướng đến sự toàn cầu hóa

 

Văn phòng mới và đội ngũ nhân viên kinh

Văn phòng mới và đội ngũ nhân viên kinh

Lữ hành Vietluxtour

*Thông tin doanh nghiệp Lữ hành Vietluxtour

  • VP chính: 231 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM

  • Chi nhánh Vietluxtour Hà Nội: 43A Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Chi nhánh Vietluxtour Đà Nẵng: 93 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

  • Chi nhánh Vietluxtour Cần Thơ: 59 Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline Vietluxtour toàn quốc: 1900 0055

Website: vietluxtour.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lhvietluxtour

                 https://www.facebook.com/vietluxtour