Team building
Team building
Đặt niềm tin vào kinh nghiệm, uy tín thương hiệu và các giá trị khác biệt, độc đáo từ dịch vụ Lữ hành Fiditour – Vietluxtour mang đến nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn Công ty tổ chức các chương trình du lịch kết hợp hoạt động teambuilding cho doanh nghiệp mình.
Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động này trong chiến lược kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour luôn nghiên cứu thấu đáo nhu cầu, xây dựng ý tưởng sáng tạo phù hợp với đặc thù doanh nghiệp để phát huy tối đa hiệu quả chương trình, nhằm góp phần đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh của khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour đã tổ chức thành công hàng trăm ngàn tour du lịch teambuilding với chuẩn dịch vụ từ trung đến cao cấp cho các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bí quyết của sự thành công đó không chỉ từ mục tiêu kiên định chọn CHẤT LƯỢNG làm lợi thế cạnh tranh bền vững mà Lữ hành Fiditour – Vietluxtour còn hình thành nên các giá trị cốt lõi, đồng hành cùng khách hàng để mang đến:
  • Xây dựng và tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể vững mạnh
  • Cải thiện hiệu suất công việc
  • Phát triển thương hiệu ở những tầm cao mới
  • Kiến tạo văn hoá doanh nghiệp đúng định hướng
  • Chăm sóc nhân viên, khách hàng, đối tác hiệu quả…

 

Chuyên viên tư vấn tour M.I.C.E